เกาะล้านไม่ไปไหวหรอ

เกาะล้านเป็นเกาะที่ตั้งอยู่พื้นที่จังหวัดชลบุรีอยู่ติดกับเมืองพัทยา เป็นเกาะที่ตั้งอยู่ในทะเลอ่าวไทยเป็นเกาะที่ได้รับความยมในการไปท่องเที่ยวจากนักท่องเที่ยวทั้งไทยและนอกเป็นจำนวนมาก

ด้วยความที่เป็นเกาะที่ตั้งอยู่ใกล้พัทยาจึงเป็นเกาะแรกๆที่นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวที่พัทยานั้นจะนึกถึงและมีการเดินทางไปเที่ยวเกาะล้านนั่นเอง ซึ่งการเดินทางก็สามารถที่จะเดินทาวไปท่องเที่ยวยังเกาะล้านได้ง่าย

 

โดยการนั่เรือเพื่อข้ามฟากไปยังกาะล้านนั่นเอง ซึ่งการเดินทางด้วยเรือนั้นมีทั้งเรือแบบธรรมดาและเรือเร็วแบบสปี๊ดโบ๊ท และจะใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 20-30 นาทีแล้ว

แต่ความเร็วของเรือนั่นเอง ถือว่าเป็นการเดินทางที่สั้นมาถึงแม้จะใช้เวลาเพียงแปปเดียวแต่เมื่อไปถึงแล้วจะพบกับความสวยงามอย่างมากแตละคุ้มค่าในการที่จะไปเยือนอย่างแน่นอน

นอกจากจะเป็นเกาะที่เดินทางไปมาสะดวกแล้วเพราะใช้เวลาในการเดินทาวจากกรุงเทพเพียง2ชั่วโมงเท่านั้นความสวยงามและสถานที่ท่องเที่ยวบนเกาะนั้นก็มีมีหลายที่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นหาดทราย วัด ร้านอาหารรวมถึง ร้านแฮ้งเอ้าค์ในตอนกลางคืนด้วยถือว่าเป็นเกาะที่ไม่มีการหลับไหลเลยทีเดียวเหมาะสำหรับคนที่ต้องการไปพักผ่อนแต่มีเวลาในการเดินทางไม่มาก

และมีงบในการท่องเที่ยวที่จำกัด เพราะการเดินทางปเที่ยวเกาะล้านนั้นใช้เวลาไม่นานมีที่พักให้เลือกหลากหลายตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่น สถานที่ท่องเที่ยวก็มีให้เลือกไปท่องเที่ยวรอบเกาะเลยทีเดียวถือว่าควรค่าแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจมาก

ที่พักที่แนะนำและน่าพัก ราคาถูกใจคุณภาพโดนใจ เนื่องจากราคาที่พักส่วนใหญ่ในเกาะล้านนั้นไม่ได้มีราคาสูงมากแต่ในบางที่ก็อาจจะมีราคาสูงซึ่งก็ขึ้นอยู่กับทำเลและลักษณะห้องพักด้วยนั่นเอง

เผลอสุขใจ เป็นที่พักที่เพิ่งเปิดใหม่ได้สัก1-2ปี เป็นที่พักสไตล์มินิมอลโดยห้องพักนั้นจะมีทั้งหมด3ห้อง ห้องแต่ละแบบก็จะมีการตกแต่งแต่งที่ปตกต่างและมีความสวยงามต่างกันไปด้วยซึ่งการเลือกห้องนั้นก็จะต้องเลือกตามความชอของตัวเองนั่นเองซึ่งราคาห้องก็อยู่ที่ราคา 1800-2500 บาทเท่านั้น

พร้อมฟรีอาหารเช้าด้วย เหมาะสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปและต้องการที่พักสไตล์มินิมอลแต่มีกลิ่นไอความคลาสสิคด้วยและที่สำคัญเผลสุขใจนั้นเป็นที่พักที่ตั้งอยู่ใกล้กับท่าเรือหน้าบ้านด้วยซึ่งสารถเดินทางไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกมากๆ

วางเวลา เป็นที่พักที่เพิ่งเปิดใหม่เมื่อปี2020และเป็นที่พักที่ได้รับความนิยมในการไปพักเพื่อท่องเที่ยวที่เกาะล้านอย่างมากถึงแม่ที่พักอย่างวางเวลานี้นั้นจะมีราคาที่สูงเพราะด้วยสถานที่ที่เป็นที่พักติดทะเลและมีเพียงสองห้องเท่านั้น

ทำให้จึงมีราคาสูงแต่บอกเลยว่าในราคาที่สูงนั้นเราจะได้ความคุ้มค่าในดารเข้าพักอย่างแน่นอน ราคาห้องพักจะอยู่ที่4800-5000แล้วแต่วงวัน เกาะล้านมีอะไรมากกว่าที่เราคิดไปเที่ยวเกาะล้านกันเถอะ 

 

ได้รับการสนับสนุนโดย   Gclub ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ