A life cafe & Gallery จังหวัดสุพรรณบุรี

        A life cafe & Gallery  สำหรับบทความนี้เราจะพาไปรู้จักสุพรรณบุรีในอีกแง่มุมหนึ่งที่ไม่ใช่วัดเนื่องจากสุพรรณบุรีนั้นก็มีสถานที่ท่องเที่ยวแนวเก๋ๆเหมือนกับจังหวัดอื่นเหมือนกันซึ่งในบทความนี้เราจะพาไปรู้จักคาเฟ่ที่มีอยู่ในจังหวัดสุพรรณบุรี

โดยคาเฟ่ที่เราจะพาไปรู้จักนี้จะอยู่ในเขตพื้นที่ของอำเภออู่ทองมีการตกแต่งคาเฟ่ด้วยสไตล์อังกฤษซึ่งคาเฟ่แห่งนี้บอกได้เลยว่าถ้าใครเข้าไปรับรองจะต้องหลงรักกับความน่ารักที่สุดซ่อนอยู่ภายในคาเฟ่แห่งนี้อย่างแน่นอน

 

 

            สำหรับคาเฟ่แห่งนี้นั้นมีชื่อเรียกว่า A life cafe & Gallery  ซึ่งที่นี่นั้นบอกได้เลยว่าบรรยากาศนั้นแปลอังกฤษมากๆเรียกได้ว่าถ้าใครชื่นชอบความเป็นผู้ดีอังกฤษมาที่เขาแห่งนี้นั้นคุณจะได้บรรยากาศอบอวลไปด้วยความอบอุ่นแนวสไตล์อังกฤษ

ผสมผสานมินิมอลนิดหน่อยๆซึ่งที่นี่นั้นได้มีการแต่งสวนเป็นสวนสไตล์อังกฤษเอาไว้อย่างสวยงามมีมุมเยอะแยะมากมายที่นักท่องเที่ยวนั้นจะสามารถไปถ่ายรูปสวยๆเก๋ๆได้

           ซึ่งบอกได้เลยว่าที่ร้านแห่งนี้นั้นปลูกต้นไม้เอาไว้เยอะมากและต้นไม้แต่ละต้นนั้นก็งามมากเขียวชะอุ่มพุ่มไสวกันเลยทีเดียวดังนั้นหากใครที่อยากจะมานั่งพักผ่อนหย่อนใจมองสีเขียวให้เพลินตาเพลินใจสบายตาแล้วก็มาที่ร้านA life cafe & Gallery ได้เลยซึ่งคุณจะได้เจอกับบรรยากาศของธรรมชาติลมเย็นๆนั่งจิบเครื่องดื่มเบาๆบอกได้เลยว่าว้าวอย่างเดียว 

           สำหรับร้านA life cafe & Gallery แห่งนี้นั้นอยู่ใกล้กับวัดเขาทำเทียมซึ่งวัดแห่งนี้นั้นเป็นวัดที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งหรือเชื่อว่าหลายคนอาจจะจำได้ที่เป็นวัดที่มีองค์พระพุทธรูปขนาดใหญ่ที่มีการแกะสลักเอาไว้ตรงบริเวณหน้าผานั่นเอง

ซึ่งถ้าหากใครได้มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวกราบไหว้ขอพรพระพุทธรูปองค์หลวงพ่ออู่ทองที่วัดเขาทำเทียมเสร็จเรียบร้อยแล้วคุณก็แวะมานั่งทานเครื่องดื่มเย็นๆที่คาเฟ่แห่งนี้ได้เลย

          อย่างไรก็ตามค่าเฟ่แห่งนี้ไม่ได้เป็นคาเฟ่ที่ขายเพียงแค่เครื่องดื่มหรือขนมเพียงอย่างเดียวเท่านั้นแต่ที่นี่นั้นนักท่องเที่ยวจะสามารถเข้ามาถ่ายรูปเพราะที่นี่นั้นจะมีอีกส่วนหนึ่งที่เป็นโซนเกี่ยวกับแกลอรี่เมื่อเข้าไปข้างในจะเห็นได้ว่ามีรูปถ่ายเยอะแยะมากมาย

ที่ทางเจ้าของร้านนั้นเอามาใช้ในการตกแต่งร้านรวมถึงเจ้าของร้านได้มีการตกแต่งสไตล์ของร้านทั้งด้านนอกและด้านในให้กลายเป็นสถานที่เอาไว้สำหรับถ่ายรูปซึ่งนี่เป็นจุดดึงดูดหรือเรียกได้ว่าเป็นจุดขายของทางร้านอีกอย่างหนึ่งเลยก็ว่าได้

            สำหรับร้านA life cafe & Gallery  นั้นบรรยากาศจะดีมากไม่ว่านักท่องเที่ยวจะนั่งภายในร้านที่เป็นแบบ indoor หรือจะออกมานั่งเล่นที่เป็น Outdoor เพราะไม่ว่าจะนั่งข้างในร้านหรือนอกร้านนั้นคุณก็จะเจอกับอากาศที่สบายๆเพราะในร้านก็จะมีการเปิดแอร์ในขณะที่นอกร้านนั้นอากาศก็เย็นมาจากธรรมชาตินั่นเอง 

 

สนับสนุนโดย.    www.ufabet.com ลิ้งเข้าระบบ