ที่พักในจังหวัดกระบี่บรรยากาศชิลล์ๆ ที่ราคาสบายกระเป๋า

ถ้ามีเวลาในตอนวันว่างๆการได้ออกท่องเที่ยวประเทศไทย ที่พักในจังหวัดกระบี่ ดื่มด่ำความสวยสดงดงามของธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นทะเล เทือกเขา หรือน้ำตก ก็ถือว่าเป็นการชาร์จพลังให้กับตนเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการได้ไปยืนมองดูทะเลที่งดงาม น้ำใส ชายทะเลขาวสะอาด

ยิ่งทำให้รื่นเริงจิตใจ วันนี้พวกเราเลยต้องการเชิญชวนท่องเที่ยวกระบี่กันสักหนึ่งครั้ง เนื่องจากว่าเป็นเมืองที่มีสถานที่สำหรับท่องเที่ยวมากมายเป็นจำนวนมากที่น่าดึงดูดที่ภาคใต้ ด้วยการรวบรวมบ้านพักกระบี่ติดทะเลมาฝากกันด้วย ไปดูกันว่ามีที่แห่งไหนน่าดึงดูดบ้าง

  1. Anyavee Krabi Beach Resort

บ้านพักกระบี่ชิลล์ๆขอบชายทะเลที่คลองม่วง ไม่ไกลจากเมืองมากเท่าไรนัก บ้านพักดีไซน์ได้งามเก๋ไก๋ แบบเป็นกระต๊อบหลังคาสามเหลี่ยมปลายเชิดเหมือนเรือ สร้างด้วยไม้ ตกแต่งสไตล์บูทีคสวยงาม อยู่ติดทะเล อากาศดี ข้างในที่พักสะอาดหมดจด มีเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกครบ มีสระว่ายน้ำ แล้วก็ห้องอาหารไว้บริการ

  1. Bliss Resort Krabi

บ้านพักกระบี่ติดทะเลรอบๆริมทะเล บรรยากาศสงบเงียบ งามแล้วก็บรรเทา มีห้องเช่าให้เลือก เช่น ห้องซูพีเรียร์เตียงใหญ่-สวนหย่อม และก็ห้องแกรนด์สุพีเรียร์เตียงใหญ่ เป็นต้น ด้านในที่พักจัดแบบเก๋ๆแต่ว่าอบอุ่น มีห้องอาบน้ำส่วนตัว โทรทัศน์ ไม่นิบาร์ เครื่องที่ไม่ไว้เพื่อใช้ในการทำน้ำอุ่น เตียงโซฟา ผ้าขนหนูหาด กระเช้า รวมทั้ง Wi-Fi พร้อม และก็ยังมีรถจักรยานไว้บริการด้วย

  1. Maneetel Krabi Beachfront

บ้านพักใกล้อ่าวนางที่น่าดึงดูด ด้วยให้บริการในลักษณะของรีสอร์ท 5 ดาว แต่ว่าราคาเบาๆตัวรีสอร์ทตั้งอยู่ห่างจากหาดทรายแค่เพียง 10 เมตร ห่างกับถนนหนทางเล็กๆกันแค่นั้น ดีไซน์ในสไตล์สวยหรูดูแพง ที่พักทั้งสิ้นสามารถแลเห็นทิวทัศน์ท้องทะเลกว้างได้แน่ชัด

จากระเบียงห้องเช่า ภายในตกแต่งเรียบหรูบรรยากาศไทยๆผสมลอฟท์ ที่นอนใหญ่นุ่ม มีเครื่องอำนวยความสะดวกเยอะแยะ และก็ยังมีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และก็ร้านอาหารไว้บริการ

  1. Aonang Villa Resort

ที่พักและก็บ้านพักหรูหรารอบๆอ่าวนาง มีพื้นที่กว้างใหญ่รวมทั้งพร้อมไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกเต็มแบบอย่าง ด้านในโฮเต็ลดีไซน์และก็ตกแต่งอย่างสวยงาม มีสระว่ายน้ำกว้างขว้าง และร้านอาหารและก็บาร์ทิวทัศน์ทะเล ห้องเช่ามีให้เลือกเยอะแยะรูปแบบ เช่น Superior Room และDeluxe Pool View เป็นต้น

  1. Tonsai Bay Resort

บ้านพักกระบี่บรรยากาศดี เต็มไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ร่มรื่น เดินไม่ถึง 10ก้าว ก็ได้เจอกับดินทรายกว้างขาวสะอาดรวมทั้งน้ำทะเลงามใส ตัวบ้านพักมีในขณะที่เป็นแบบหอพัก รวมทั้งวิลล่าส่วนตัว ออกแบบสวย รวมทั้งมีเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆครบ พร้อมทั้งบริการร้านอาหาร เรือแคนู ดำน้ำตื้น แล้วก็กิจกรรมท่องเที่ยวที่น่าดึงดูด

 

สนับสนุนโดย.    ufabet ฝากเงิน ออโต้