คาเฟ่ที่น่าสนใจในอยุธยาที่มีบรรยากาศดีๆน่านั่งถ่ายรูป

อยู่บ้านนานนับเป็นเวลาหลายวัน ถึงเวลาแล้ว คาเฟ่ที่น่าสนใจในอยุธยา ที่เราควรที่จะต้องออกไปเพิ่มเติมความมีชีวิตชีวาให้กับร่างกายกันหน่อย ซึ่งบางร้านนั้นเราก็สามารถที่จะไปทำการนั่งกินกันได้แล้วด้วย และบางร้านนั้นเรายังสามารถที่จะทำการสั่งมาให้มาส่งที่บ้านของเรา

โดยที่เราไม่จำเป็นต้องเดินทางไปกินที่ร้านได้ด้วย โดยที่จะมีร้านคาเฟ่ที่มีบรรยากาศที่น่าสนใจและน่าไปทำการท่องเที่ยวนั่งกินกาแฟเดินถ่ายรูปเล่นดังนี้เลย

 

  1. Homeboy

ค่าเฟ่สุดแนวสีแดง-ขาว Slowbar บรรยากาศมินิมอล ที่ใครได้มาทำการท่องเที่ยวแล้วบอกเลยว่าอดที่ยกโทรศัพท์มาถ่ายภาพต่างๆไว้ไม่ได้เลย ซึ่งทางร้านของที่นี้นั้นได้มีเมนูที่มีความน่าสนใจ และน่ากินมากมายให้เราได้เลือกเลย ซึ่งบรรยากาศของร้านอาหารที่นี้นั้นให้ความรู้สึกมีความอบอุ่นมากๆเลย

  1. รักษ์นา อยุธยา

เป็นคาเฟ่อยุธยาในรูปแบบทุ่งนาสุดฮิปบนพื้นที่กว้างใหญ่ข้างในมีการแบ่งโซนต่างๆมากมาย ที่ทำให้ผู้ที่มาท่องเที่ยวได้ใช้เวลาผ่อนคลายทั้งโซนห้องอาหารและก็คาเฟ่ออกแบบให้มีสไตล์เก๋ตกแต่งด้วยไม้ไผ่ในสไตล์บ้านนา ที่อยู่ทามกลางธรรมชาติทุ่งนาสีเขียวที่สวยงามและกว้างใหญ่ ที่จะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ทำให้เราได้มีการใช้ถ่ายรูป และนั่งจิบกาแฟแล้วยังจะมีสะพานไม้ที่ทอดยาว ทำให้เราสามารถที่จะเดินเล่น ถ่ายรูป และยังจะมีชิงช้า และหอที่เราสามารถถ่ายรูปได้ด้วย นอกจากนี้ในตอนที่พระอาทิตย์ตกในตอนเย็นยังจะเป็นสถานที่ที่สวยงามมากๆด้วย

  1. Tewa Cafe Ayutthaya

คาเฟ่สไตล์ Thai Contemporary เด่นด้วยสถาปัตยกรรมแล้วก็การตกแต่งข้างในร้านด้วยสีเอิร์ธโทน เมื่อเข้ามาด้านในจะให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย และดูมีเป็นกันเองมากๆ แล้วที่สำคัญมีมุมถ่ายภาพที่สวยงาม เยอะแยะมากมายเต็มไปหมด มาดูในส่วนของเครื่องดื่มก็มีให้เลือกมากมาย ซื้อมากินมากมายเลย ทั้งชา กาแฟที่คั่วบดเอง การันตีรสชาติที่ละมุน รวมถึงยังมีเบเกอรี่อร่อยๆเอาไว้สั่งรับประทานคู่กัน เห็นทีว่าสายคาเฟ่ต้องมาแล้ว

  1. Basic Space Coffee

ร้านบรรยากาศสบายๆเคล้าด้วยกลิ่นหอมหวนของกาแฟ ท่ามกลางความอบอุ่นในโทนมินิมอล นอกจากกาแฟจะเป็นที่ประทับใจแล้ว เบเกอรี่ของที่นี้ก็จะมีความน่าสนใจด้วยเช่นกัน ซึ่งมีมากมายเลย ไม่ว่าจะเป็น Carrot Cake, Banana Bread และ Midnight Chocolate Cake ที่จะเปลี่ยนให้เรามากินเรื่อยๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่ารสชาติของที่นี้อร่อยและไม่ทำให้เราผิดหวังเลย และอาจจะทำให้เราต้องขับรถกลับมาทำการกินอีกรอบแน่ๆด้วย

 

สนับสนุนโดย   สมัคร sbobet โดยตรง