สถานที่น่าสนใจของภาคใต้ที่เราจะต้องไปให้ได้สักครั้ง

การที่เราจะเดินทางไปท่องเที่ยวนั้นจำเป็นจะต้องไปหาสถานที่สวยๆเพื่อเป็นการพักผ่อนอย่างแท้จริง การเดินทางจะต้องไม่ลำบากนักแต่นั้นก็ขึ้นอยู่กับบุคคลที่มีความชอบที่แตกต่างกันออกไป สถานที่น่าสนใจของภาคใต้ เพราะการท่องเที่ยวแบบผจญภัยก็มีตามสถานที่ต่างๆที่อยู่ทุกที่ด้วยกันไม่ว่าจะเป็นเหนือรึใต้ก็สามารถที่จะเดินทางไปได้ทั้งนั้น

ใครก็ตามที่กำลังมองหาแหล่งท่องเที่ยวที่คุณจะเลือกเดินทางไปพบกับสิ่งที่ที่เป็นธรรมชาติหรือสถานที่ที่จะทำให้สนุกหายเครียดได้ สถานที่น่าสนใจของภาคใต้ จะต้องมาอ่านบทความนี้เพราะว่าวันนี้แอดมินจัดสิ่งดีๆในการท่องเที่ยวมาฝากอีกตามเคย โดยวันนี้แดอมินจะพาคุณไปเที่ยวที่ภาคใต้ โดยมีที่น่าสนใจรอคุณให้ไปเที่ยวอีกมากมายโดยมีดังนี้

เกาะกลาง กระบี่

สำหรับสถานที่แห่งนี้ถือได้ว่าน่าสนใจไม่แพ้สถานที่อื่นของกระบี่ โดยที่นี่มีเสน่ห์เฉพาะตัวทางแอดมินอยากให้พวกคุณทั้งหลายได้ลองไปสัมผัสกันดุนะค่ะ เพราะที่นี่คือชุมชนของมุสลิมที่มีขนาดใหญ่และยังอญู่บนเกาะกลางแห่งนี้ สำหรับที่นี่มีการห้อมล้อมไปด้วยป่าชายเลน ชาวบ้านที่นี่น่ารักทุกคนใช้ชีวิตแบบสงบเงียบ

และที่นี่ยังสนับสนุนกับอาชีพหัตถกรรม นอกจากนั้นยีงมีร้านอาหารให้เลือกทานมากมาย แถมที่พักก็เพียบโดยสามารถที่จะเปิดไว้ให้บริการลูกค้าที่มาเที่ยวแบบหลากหลาย และที่นี่ยังมีบรรยากาศที่เหมาะกับการปั่นจักรยานหรือจะนั่งรถเพื่อชมวิวได้โดยรอบๆเกาะนั้นมีบรรยากาศที่น่านั่งรถเล่นเป็นอย่างมาก

จุดชมวิวเสม็ดนางชี  พังงา

เมื่อเราเดินทางเที่ยวกระบี่ครบแล้วสำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวจังหวัดใกล้ๆหรือไม่อยากขับรถไปไหนไกลๆเท่าไหร่ ก็สามารถที่จะเดินทางไปจังหวัดพังงาได้นะ เพราะถือว่าใกล้กับจังหวัดของกระบี่มาก โดยเรานั้นจะพาคุณไปเที่ยวในสถานที่ที่เป็นจุดชมวิว จุดชมวิวเสม็ดนางชี โดยสถานที่แห่งนี้นั้นตั้งยู่คลองเคียน

โดยที่นี่เหมาะกับการเป็นจุดชมวิวยามที่พระอาทิตย์ขึ้นมาก เนื่องจากว่ามันสวยงามที่สุดในประเทศของเรา สำหรับคนที่ชื่นชอบธรรมชาติสามารถที่จะเดินทางมารับอากาศด้วยการนอนกางเต้นท์ของที่นี่ได้ โดยบรรยากาศต้องบอกว่าแต่ละฤดูจะไม่เหมือนกันนะ เนื่องจากว่ามันจะมีความสวยงามที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งหากมีเวลาว่างแล้วยังไม่มีที่ไหนลองแวะมาที่นี่รับลองได้ว่าติดใจแน่

เกาะปันหยี พังงา

ถัดจากการท่องเที่ยวที่จุดชมวิวแล้วเราขอแนะนำให้เดินทางต่อด้วยการลงเรือตรงนั้นโดยสามารถนั่งเรือมาประมาณ2กิโลก็จะเจอกับเกาะปันหยีของที่นี่แล้ว สำหรับเกาะของที่นี่จะมีชาวบ้านอาศัยอยู่ที่กลาทะเล แน่นอนว่าที่นี่จะมีโฮมสเตย์ให้เลือกพักผ่อนกันเยอะและหลากหลายรูปแบบด้วยนะ

 

สนับสนุนโดย   แจ้งฝาก-ถอน ufabet