แนะนำสถานที่ล่องแก่งที่มีความยากไม่เกินระดับ 5

 แนะนำสถานที่ล่องแก่งที่มีความยากไม่เกินระดับ 5 เหมาะกับการไปเที่ยวทั้งครอบครัว 

 ล่องแก่งหนานมดแดง  ที่จังหวัดพัทลุง  

       สำหรับสถานที่ล่องแก่งที่นี่นั้นเป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับประเทศเลยทีเดียวโดยจุดที่ล่องแก่งนั้นนักท่องเที่ยวจะต้องมีการเข้าไปที่หนานมดแดงรีสอร์ทซึ่งจะมีบริการที่พักรวมถึงจัดกิจกรรมล่องแก่งให้กับนักท่องเที่ยวโดยนักท่องเที่ยวสามารถที่จะไปสัมผัสความตื่นเต้นได้ซึ่งที่นี่วิวสองข้างทางของคลองที่จะใช้ในการล่องแก่งนั้นงดงามเป็นอย่างมากอากาศสดชื่นและบรรยากาศร่มรื่นดีมาก

       ที่สำคัญการมาล่องแก่งที่หนานมดแดงนั้นสามารถมาได้ทั้งครอบครัวเพราะความลำบากในการล่องแก่งนั้นเพียงแค่อยู่ระดับ 2-3 เท่านั้นเองและใช้ระยะเวลาในการล่องแก่งไม่เกิน 2 ชั่วโมงเพราะระยะทางเพียงแค่ 6 กิโลเมตรเพียงเท่านั้นแต่คุณสามารถที่จะนั่งเรือคายัคชมความงดงามของสองฝั่งคลองและวิถีการใช้ชีวิตของชาวบ้านของจังหวัดพัทลุงได้ 

        ล่องแก่งแม่น้ำนครนายก   จังหวัดนครนายก

        เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องแก่งที่เราสามารถพาครอบครัวไปเล่นน้ำด้วยได้เพราะระดับความยากของที่นี่นั้นเต็มที่ไม่เกินระดับ 5 เท่านั้นโดยนักท่องเที่ยวสามารถที่จะนั่งเรือยางล่องไปตามแม่น้ำได้เรื่อยๆเพราะกระแสน้ำนั้นไม่ได้ไหลเชี่ยวอย่างรุนแรงซึ่งน้ำที่เราล่องนั้นจะอยู่ในแม่น้ำนครนายกโดยแม่น้ำนั้นมาจากเขื่อนขุนด่านปราการชล

          นักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินกับการนั่งเรือยางชมความงดงามสองข้างทางได้ไม่เกิน 2 ชั่วโมงครึ่งหากต้องการไปล่องแก่งที่แม่น้ำนครนายกนั้นสามารถติดต่อรีสอร์ทในนครนายกซึ่งจะมีบริการกิจกรรมล่องแก่งให้กับนักท่องเที่ยวอย่างไรก็ตามการไปล่องแก่งที่นครนายกนั้นสามารถที่จะไปได้ทุกฤดูกาลเพราะจะมีน้ำไหลอยู่ตลอดเวลานั่นเอง .

           สำหรับกิจกรรมการล่องแก่งนั้นจะมีนักท่องเที่ยวไปล่องแก่งเป็นจำนวนมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงหน้าร้อน  สำหรับสถานที่ล่องแก่งนั้นมีด้วยกันหลากหลายจังหวัดซึ่งแต่ละจังหวัดนั้นจะมีการจัดกิจกรรมที่แตกต่างกันออกไปและความยากง่ายของการล่องแก่งนั้นก็แตกต่างกันออกไปเช่นเดียวกันซึ่งปัจจุบันนี้จังหวัดที่มีการเปิดกิจกรรมการล่องแก่งก็มีทั้งจังหวัดนครนายก   จังหวัดสระบุรี  จังหวัดเพชรบุรี  จังหวัดพัทลุง และที่เชียงใหม่   เป็นต้น

          โดยส่วนใหญ่แล้วกิจกรรมการล่องแก่งนั้นจะจัดขึ้นจากรีสอร์ทของจังหวัดนั้นๆซึ่งถ้าหากนักท่องเที่ยวคนไหนอยากจะร่วมกิจกรรมการล่องแก่งก่อน เดินทางไปเที่ยวในจังหวัดดังกล่าวก็สามารถเช็คข้อมูลกิจกรรมที่ทางรีสอร์ทได้มีการเตรียมไว้ให้กับนักท่องเที่ยวซึ่งคุณสามารถเลือกเข้าพักรีสอร์ทที่มีกิจกรรมล่องแก่งได้เลย แต่ควรเช็คระดับความยากง่ายในการลอ่งแก่งด้วย เพื่อที่จะได้เตรียมตัวหากมีระดับความยากมากอาจจะไม่สามารถให้เด็กร่วมกิจกรรมได้เพื่อความปลอดภัย

 

สนับสนุนโดย    จีคลับ คาสิโน