สถานที่ท่องเที่ยวรับลมหนาว

การที่ลมหนาวพัดผ่านเข้ามาแล้วเรารู้สึกว่าหนาวแล้วอยากไปเที่ยวกันนั่นเองซึ่งในวันนี้เราก็เลยจัดสรรหาที่ท่องเที่ยวสำหรับหน้าหนาวนี้มาฝากกันมาดูซิว่ามีที่ไหนบ้าง  ในการที่เราจะไปเที่ยวในหน้าหนาวนี้มีสถานที่ใดบ้างและจุดชมวิวตรงไหนที่ดูสวยๆนั่นเอง 

เหมาะสำหรับการที่เราไปนอนพักผ่อนหย่อนใจเพื่อสูดอากาศที่เย็นสบายและโอโซนที่บริสุทธิ์นั่นเองไปดูซิว่ามีที่ไหนกันบ้าง

     ภูกระดึง ซึ่งเป็นแหล่งสถานที่ยอดฮิตสำหรับจังหวัดเลยก็ว่าได้  เพราะว่ามีในแต่ละปีนั้นก็จะมีเหล่านักท่องเที่ยวที่เข้ามาเพื่อที่จะสัมผัสรับลมหนาวกันมากกว่า 100 คนสำหรับในช่วงหน้าหนาวกันเลยทีเดียว 

เพราะที่นี่นั้นคือหน้าหนาวของการเดินเข้าป่าไปรับอากาศหนาวเย็นและสีสันของพืชพรรณนานาชนิด และยังเดินดูเกี่ยวกับการชมพระอาทิตย์ขึ้นที่ผานกแอ่น และชมพระอาทิตย์ตกที่ผาหมากดูก  แต่ว่าจะให้ดีนั้นเราต้องเดินเข้าไปให้สุดทางเลยมองทางด้านตะวันตกอย่าง  ผาหล่มสัก ซึ่งจะเป็นจุดสำคัญสำหรับของภูกระดึงเลยก็ว่าได้เพราะว่าหลายๆคนนั้นมักจะขึ้นไป

ดูที่นี่เพราะสถานที่นี้จะมีคนที่ไปดูแล้วไม่รู้สึกเบื่อเพราะภูกระดึงมีแต่สถานที่สวยๆงามๆในแต่ละที่นั้นแตกต่างกันออกไปซึ่งในแต่ละช่วงของฤดูแต่ละฤดูนั่นเองจะมีความเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละฤดู

       เขาพะเนินทุ่ง ซึ่งตั้งอยู่ที่อุทยานแห่งชาติแก่งกระจานจังหวัดเพชรบุรีนั่นเอง และเมื่อเราได้เที่ยวในช่วงของหน้าหนาวนั้นจะเห็นได้ว่าจะมีเกี่ยวกับประชาชนหรือบุคคลทั่วไปสามารถพี่เข้าไปเที่ยวสถานที่แห่งนี้เพื่อชมความหนาวเย็นที่นี่นั่นเองเพราะว่าในช่วงของตอนเช้าเราจะเห็นคุณของหมอกควันปกคลุมทั่วหุบเขา 

ซึ่งเราจะเห็นได้ว่าที่นี่นั้นมีหุบเขาที่ซับซ้อนกันมากมายจนสุดลูกหูลูกตาซึ่งเมื่อเราไปดูในช่วงของตอนเช้าก่อนพระอาทิตย์ขึ้นแล้วจะเห็นเกี่ยวกับจุดชมวิวของทะเลหมอกซึ่งมีอยู่ 2 จุดนั่นเองซึ่งที่นี่นั้นจะเป็นแหล่งของจุดสนใจหรือบรรยากาศที่เย็นสบายมากที่สุดนั่นเองในช่วงของเดือนพฤศจิกายนที่จะมีเหล่านักท่องเที่ยวที่เข้ามาเที่ยวชมที่นี่เป็นจำนวนมากนั่นเอง

        มอหินขาว อยู่ที่จังหวัดชัยภูมิ   โดยที่นี่จะเห็นถึงความแปลกประหลาดออกไปเพราะว่าจะเห็นหินทรายสีขาววางเรียงรายจนถูกขนาดชื่อว่าสโตนเฮนจ์เมืองไทย เป็นกลุ่มหินที่เกิดขึ้นมาเองตามกาลเวลาของธรรมชาติ ซึ่งเกิดจากการรวมตัวกันของเศษตะกอนและดินเหนียวแข็งตัวกลายเป็นหินลักษณะของหินกลุ่มต่างๆ 

เกิดความเคลื่อนไหวของเปลือกโลกบีบอัดกันจนกลายเป็นโค้งแตกหัก  ซึ่งเป็นสร้างสรรค์เป็นรูปตามจินตนาการต่างๆของผู้พบเห็นนั่นเองตอนกลางคืนสามารถนอนดูดาวตามท่ามกลางอากาศอันหนาวเย็นได้เมื่อเราเห็นวิวที่นี่ก็เห็นเหมือนว่าเราไปอยู่ที่ต่างประเทศเลยนั่นเองเพราะวิวที่นี่ก็สวยไม่แพ้เมืองนอกเหมือนกันนะคะ

 

ได้รับการสนับสนุนโดย   พนันบอลออนไลน์ ฟรี2020