พาเที่ยวมุมเล็กๆบนเกาะสีชัง

สถานที่ท่องเที่ยวบนเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรีนั้น เราอาจจะเห็นว่าที่นี่เป็นเกาะที่ไม่ค่อยมีอะไรมากนัก แต่ถ้าหากใครที่เคยได้มีโอกาสแวะเข้าไปเที่ยวที่เกาะแห่งนี้แล้วล่ะก็จะเห็นได้เลยว่าที่นี่ มีหลายจุดทีน่าสุดใจมาก

ซึ่งในครั้งเราจะมาแนะนำจุดที่เที่ยวที่น่าสนใจบนเกาะสีชัง ที่หากใครมาเที่ยวที่เกาะแห่งนี้เมื่อไหร่ ควรจะแวะไปเที่ยวนั่นเองค่ะ รับรองถูกใจคนที่ชอบการท่องเที่ยวอย่างมากเลยทีเดียว

          ที่แรกนั่นก็คือ ท่ายายทิม ซึ่งที่นี่คือบริเวณริมชายหากที่สวยงามและน่าประทับใจเป็นอย่างมาก  ใครที่ชอบเดินเล่นริมชายหาด แบบที่ไม่อยากให้มีคนเยอะ อยากเดินแบบชายหาดส่วนตัวแล้วล่ะก็ มาเดินหาดทรายตรงท่ายายทิมเลยค่ะ ถูกใจอย่างแน่นอน

ที่นี่หาดทรายจะเป็นสีขาว แถมพื้นน้ำทะเลยังแลดีเป็นสีขาวอีกดว้ย การเดินทางมาเที่ยวตรงบริเวณจุดนี้ เหมาะกับการขี่รถจักรยานมานะคะ เพราะหากเดินเส้นทางอาจจะขรุขระเล็กน้อย แต่รับรองสวยถูกใจและคนน้อยมากค่ะ 

         ชายหาดที่สองที่เหมาะแก่การไปเดินเล่น นั่น ก็คือ หาดถ้ำเขาพัง  ที่นี่เรียกได้ว่าเป็นชายหาดที่ดึงดูนักทอ่งเที่ยวเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะตรงนี้หากใครที่มาเที่ยวเกาะสีชังแล้วอยากจะลงเล่นน้ำทะเล จะพากันมาเล่นน้ำที่ตรงนี้

เพราะปลอดภัย และชายหาดก็สวยงาม น้ำใส แทบจะเห็นตัวปลาเลยทีเดียว  และที่สำคัญชายหาดตรงบริเวณนี้จะมีร้านอาหารเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวดังนั้น ยามเย็นมาปูเสื่อรอดูพระอาทิตย์ตกดิน นั่งกินอาหารทะเลไปพลางๆ คงไม่มีอะไรจะสุขใจเท่าที่ชายหาดแห่งนี้แล้วล่ะค่ะ 

         อีกชายหาดหนึ่งที่ไม่แนะนำเลยคงไม่ได้ เพราะที่ชายหาดแห่งนี้ ถึงแม้จะเป็นเพียงแค่ชายหาดขนาดเล็กแต่ก็มีความสวยงาม ที่สำคัญมีแหลมยื่นออกไปจากบริเวณหน้าผา ซึ่งเป็นผาหินขนาดใหญ่ ทำให้นักท่องเที่ยวได้มีจุดชมวิวสวยๆ

เอาไว้ดูวิวของเกาะสีชังได้เลยทีเดียว  และแน่นอนว่าที่นี่มีการจัดการเส้นทางการเดินทางเอาไว้เป็นอย่างดี ค่ะ เพราะมีการสร้างถนนเอาไว้ให้กับนักท่องเทียวได้เดินเที่ยวโดยที่ไม่ต้องกลัวว่าจะเดินเข้าไป และมีอันตรายอะไร นอกจากจะเห็นชายหาดสวยๆแล้ว

เรายังเดินไปอีกนิดหน่อยก็จะไปเจอกับแหลมจักรพงษ์ รวมถึง ชายหาดถ้ำพังด้วยนะคะ เรียกได้ว่าสามารถเดินเรียบชายหาดไปได้เรื่อยๆ เพื่อชมความสวยงามของวิวทะเล ทะลุติดต่อกันหลายชายหาดเลยล่ะค่ะ 

          และนี่คือสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชายหาดที่สวยงามที่ไม่ควรมองข้าม วันหยุดสัปดาห์หน้าอย่าลืมแวะไปเที่ยวกันนะคะ

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย   คาสิโนออนไลน์ได้เงินจริง ไม่ต้องฝาก