พาเที่ยวผาหำหดจังหวัดร้อยเอ็ด

         นักท่องเที่ยวที่เคยไปเที่ยวที่จังหวัดร้อยเอ็ดต้องรู้จักชื่อหน้าผานี้กันเป็นอย่างดีแม้ว่าชื่อหน้าผาแห่งนี้จะออกเสียงแล้วทะลึ่งแต่หากใครได้เคยลองมาเที่ยวแล้วจะรู้เลยว่าสถานที่นี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามมากเหมาะแก่การมาเที่ยวชมความงามทางธรรมชาติ

และแน่นอนว่าด้วยชื่อเสียงของหน้าผาแห่งนี้ ความหมายของวันนั้นย่อมหมายถึงว่าพาแห่งนี้เมื่อมีใครมาเที่ยวแล้วอาจจะต้องพบเจอกับความหวาดเสียวอย่างมากเลยทีเดียวซึ่งตามข้อมูลแล้วผาหำหดนั้นเป็นหน้าผาที่มีความสูงมากโดยจากการสำรวจแล้วพบว่ามีความสูงถึง 700 เมตร

และที่สำคัญด้วยความสูงขนาดนี้แต่กลับไม่มีไม้หรืออะไรมาคอยกั้นระวังไม่ให้นักท่องเที่ยวตกลงไปจึงทำให้สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามแต่ก็แฝงความอันตรายและความน่ากลัวความหวาดเสียวเอาไว้นั่นเอง

หากใครที่มาเที่ยวที่นี่จะต้องมีการระมัดระวังเวลาที่จะมีการออกไปยืนดูความสวยงามของวิวทิวทัศน์เพราะหากไม่ระวังอาจจะตกหน้าผาลงไปได้เนื่องจากที่นี่ยังเป็นพื้นที่ทางธรรมชาติยังไม่มีเจ้าหน้าที่จากหน่วยงานไหนลงมาควบคุมดูแลหากใครก็ตามที่เดินทางไปท่องเที่ยวที่ผาหำหดแล้วยืนอยู่ในมุมที่เป็นจุดที่ยื่นออกไปจากตัวหน้าผาคุณจะเห็นวิวของ ป้าเขาที่มีพื้นที่เป็นร้อยๆ

ไร่มองไปทางไหนก็จะเห็นแต่สีเขียวของต้นไม้เต็มไปหมดและสุดขอบของสีเขียวของต้นไม้คุณก็จะเห็นสีขาวกับสีฟ้าที่เป็นสีของท้องฟ้าและก้อนเมฆซึ่งเป็นจุดชมวิวที่นักท่องเที่ยวที่เดินทางไปเที่ยวที่จังหวัดร้อยเอ็ดไม่ควรพลาดที่จะไปเช็คอินสักครั้งหนึ่งเลยทีเดียว

แต่อย่างไรก็ตามหลายคนที่ออกมาเกินเกี่ยวกับเรื่องของการไปยืนโพสท่าต่างๆตรงบริเวณจุดชมวิวเพราะค่อนข้างที่จะอันตรายกับนักท่องเที่ยวอย่างมากนั่นเองแล้วถ้าหากใครจะเดินทางไปเที่ยวที่จุดชมวิวแห่งนี้สามารถเข้าไปเที่ยวได้ทุกวัน

โดยถ้าหากไปในช่วงเช้าๆคุณจะสามารถเห็นความสวยงามในช่วงของพระอาทิตย์ขึ้นซึ่งจะมีแสงพระอาทิตย์ค่อยๆโผล่ขึ้นไปบนขอบฟ้าและสามารถที่จะชมความงามของป่าเขาบริเวณนั้นได้จนถึง 17:00 น ดังนั้นจุดชมวิวชนนี้จึงจะดูได้แค่เพียงพระอาทิตย์ขึ้นแต่ช่วงเวลาของพระอาทิตย์ตกดินนั้นจะไม่สามารถดูได้เนื่องจากว่าจะต้องใช้ระยะเวลาในการเดินลงเขาจึงจำเป็นต้องปิดเขาก่อน 17:00 น

เพื่อให้นักท่องเที่ยวนั้นได้มีเวลาเดินทางลงจากเขาแล้วไม่เกิดอันตรายในช่วงเวลาตอนกลางคืนนั่นเองสำหรับที่ยังไม่เปิดบริการให้นักท่องเที่ยวเข้าไปกางเต็นท์นอนดังนั้นเป็นการท่องเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับได้เท่านั้น

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย  คาสิโนออนไลน์ เติมเงินขั้นต่ำ 100 เดียว