ยายวัย 95 เงินเก็บทั้งชีวิตฝังดินเปิดมาเจออีกที เละแล้ว

     ยายวัย 95 เงินเก็บทั้งชีวิต  ในโลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่คลิปซึ่งเป็นเรื่องราวของคุณยายท่านหนึ่งโดยมีการโพสต์ผ่านทาง Application tiktok โดยในคลิปดังกล่าวนั้นจะมีภาพธนบัตรฉบับละ 1000 บาทอยู่หลายใบแต่ตัวสุภาพของธนบัตรนั้นฉีกขาดได้รับความเสียหายเกือบหมดนอกจากนี้ยังมีเหรียญซึ่งถูกใส่ถุงเอาไว้อีกเป็นจำนวนมาก

โดยผู้โพสต์ระบุว่าธนบัตรดังกล่าวนั้นเป็นของคุณยายท่านหนึ่งซึ่งมีอายุ 95 ปีแล้วคุณยายได้เก็บฝังเงินเอาไว้ใต้ดินซึ่งฝังเอาไว้อยู่ตรงบริเวณใต้ถุนบ้านโดยมีการฝังเอาไว้หลายจุดมาก

        ซึ่งเมื่อคุณยายฝังเอาไว้ก็ลืมแล้วว่าตนเองฝังเอาไว้ที่ไหนมานึกได้อีกทีเวลาก็ล่วงเลยไปกว่า 3 ปีแล้วและเมื่อขุดเจอก็พบว่าเงินที่มีการเอาฝังดินเอาไว้นั้นได้รับความเสียหายหมดซึ่งเป็นเงินเก็บที่คุณยายเก็บเอาไว้เพื่อหวังจะเอาไว้ใช้ในยามแก่ชราด้วยเงินที่ฝังเอาไว้นั้นมีหลายหมื่นบาทเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตามในคลิปยังระบุอีกด้วยว่าเมื่อคุณยายเห็นสภาพของธนบัตรที่ขาดและคิดว่าไม่สามารถใช้งานได้จึงได้เอาเศษธนบัตรเหล่านั้นโยนทิ้งลงแม่น้ำไปหมดแล้วเหลือเพียงแค่ประมาณ 8 ใบที่ยังคิดว่าน่าจะสามารถนำมาแลกกับทางธนาคารเพื่อเอาไปใช้งานได้

 

    อย่างไรก็ตามเมื่อคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีนักข่าวเข้าไปทำการขอสัมภาษณ์คุณยายเจ้าของเงินถึงเหตุผลในการที่นำเงินดังกล่าวไปฝังดินซึ่งควรให้สัมภาษณ์นั้นเป็นลูกสะใภ้ของคุณยายโดยระบุว่าคุณยายนั้นได้รับเงินซึ่งเป็นเงินช่วยเหลือคนชราและยังมีเงินที่รัฐบาลแจกจ่ายให้กรณีที่อุดหนุนเกี่ยวกับเรื่องของการทำนา

แต่คุณยายไม่ใช้แต่ฝังดินเก็บเอาไว้เพราะจะใช้ยามแก่เฒ่าเนื่องจากว่าตอนนี้คุณยายเป็นเหลือตัวคนเดียวเพราะลูกที่มีอยู่ทุกคนก็เสียชีวิตหมดแล้วรวมถึงสามีของคุณยายเองก็เสียชีวิตแล้วเช่นเดียวกัน 

         อย่างไรก็ตามเป็นเรื่องที่น่าเศร้าเป็นอย่างมาก   ufa slot เกมไหน แตกง่าย    เมื่อคุณยายต้องการที่จะเอาเงินที่เก็บฝังดินเอาไว้มาใช้จ่ายในช่วงนี้ซึ่งคุณยายชราภาพมากแล้วไม่สามารถทำงานได้จึงหวังเอาเงินเก็บที่เก็บหอมรอมริบฝังดินเอาไว้มาใช้จ่ายแต่ก็พบว่าสภาพของเงินไม่สามารถที่จะใช้งานได้เพราะพังเสียหายไปหมดแล้วหรือเพียงแค่เหรียญซึ่งมีไม่มากเท่าไหร่กับเศษธนบัตรแค่เพียง 8 ใบเท่านั้น 

      อย่างไรก็ตามสำหรับเรื่องของการนำเงินไปฝังดินหรือไปซ่อนตามจุดต่างๆนั้นไม่ใช่เพียงแค่หญิงชราเท่านั้นแต่พบว่ามีหลายคนที่มักจะนำเงินไปซุกซ่อนตามจุดต่างๆภายในบ้านแทนที่จะเอาเงินไปฝากธนาคารซึ่งบางคนนั้นมีการเก็บเอาไว้จนลืมว่าตนเองเก็บไว้ที่ไหนผ่านมานานหลายปีกว่าจะไปค้นเจอก็ทำให้ธนบัตรได้รับความเสียหายใช้งานไม่ได้แล้ว